STEAM KIDS – KHO BÀI TẬP TƯ DUY MIỄN PHÍ VÀ HƠN THẾ NỮA…

Chào mừng bạn đến với Steam Kids – Ngân hàng bài tập tư duy miễn phí dành cho trẻ số 1 tại Việt Nam. Kho dữ liệu bài tập tư duy, tài liệu, học liệu giáo dục khổng lồ dành cho trẻ. Là nguồn tài nguyên, công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên, nhà trường trong việc đồng hành cùng trẻ và hơn thế nữa.

STEAM KIDS - Ngân hàng bài tập tư duy miễn phí cho trẻ số 1 Việt Nam
STEAM KIDS – Ngân hàng bài tập tư duy miễn phí cho trẻ số 1 Việt Nam

Bài tập tư duy là gì?

Bài tập tư duy là một công cụ học tập tuyệt vời cho các giáo viên, nhà trường và học sinh sử dụng. Bài tập tư duy với ưu điểm là được thiết kế mà mô tả các nội dung bằng hình ảnh kết hợp đồ họa đẹp, chân thực từ đó giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển tư duy vượt trội đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là lý do tại sao STEAM KIDS đã và sẽ tiếp tục tạo ra hàng nghìn bài tập tự duy miễn phí được thiết kế để phù hợp với nhiều độ tuổi và các chủ đề học khác nhau.

STEAM Kids cung cấp các bài tập tư duy miễn phí

Trọng tâm chính của STEAM KIDS là cung cấp các bài tập tư duy và tài nguyên giáo dục miễn phí. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng tôi mong rằng đây sẽ là nguồn tài nguyên, công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên, nhà trường trong việc đồng hành cùng trẻ và hơn thế nữa.Dưới đây là 8 lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn STEAM KIDS?

1. Tải xuống hoàn toàn miễn phí

Tại steamkids.com.vn bạn có thể tài xuống hàng nghìn các bài tập tư duy miễn phí. Tất cả các file tải xuống đều là file PDF chất lượng cao. Chất lượng hoàn hảo và sắc nét. Có thể sử dụng để in màu hoặc in đen trắng đều được.Các bài tập tư duy được phân loại theo từng chuyên mục rõ ràng, dễ hiểu, dễ tìm kiếm. Hệ thống lưu trữ cấu hình cao, giúp việc tải xuống và in ấn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

2. Đa dạng các chủ đề, độ tuổi

Bài tập tư duy trên STEAMKIDS bao gồm đầy đủ các file bài tập tư duy và các file học liệu cho các chủ đề và độ tuổi khác nhau. Giúp trẻ thỏa sức lựa chọn, sáng tạo và phát triển

STEAM KIDS - Ngân hàng bài tập tư duy miễn phí cho trẻ số 1 Việt Nam
STEAM KIDS – Đa đạng các chủ đề giúp trẻ thỏa sức lựa chọn và sáng tạo

Khám phá ngay các chủ đề

3. Thiết kế đẹp hấp dẫn với trẻ

Tất cả các bài tập, tài liệu, học liệu đều được thiết kế trực quan sinh động bằng hình ảnh đồ họa đẹp sắc nét, màu sắc chân thực và bắt mắt. Giúp kích thích sự sáng tạo và nhận biết của trẻ. Giúp trẻ học sẽ không bị nhàm chán. Từ đó sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú.

STEAM KIDS - Ngân hàng bài tập tư duy miễn phí cho trẻ số 1 Việt Nam
File PDF chất lượng cao. Thiết kế đồ họa đẹp, sắc nét

4. Cập nhật và update liên tục

Các bài tập liên tục được cập nhật mới và update không giới hạn. STEAMKIDS liên tục bổ sung các file bài tập và học liệu mới, bổ sung thêm cho các chủ đề và độ tuổi khác nhau.Theo dõi ngay Fanpage chính thức của STEAM KIDS để cập nhật những bài tập mới nhất:

5. Làm bài tập tư duy online miễn phí

Không chỉ cung cấp các bài tập tư duy miễn phí để in ra cho trẻ. STEAM KIDS còn tích hợp những công nghệ nổi bật cho phép trẻ có thể làm các bài tập tư duy online ngay trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

  • Không cần tải xuống
  • Làm online trực tiếp
  • Có hàng nghìn bài tập khác nhau
  • Hoàn toàn miễn phí

Khám phá ngay: Bài tập tư duy online

6. Thư viện Audio miễn phí cho trẻ

Ngoài việc cung cấp các bài tập tư duy miễn phí chất lượng cao, STEAM KIDS còn cung cấp cả một thư viện Audio miễn phí khổng lồ cho trẻ. Bao gồm đa dạng các chủ đề hấp dẫn như: truyện cổ tích, khám phá khoa học, động thực vật, tiếng anh, ….

  • Có hàng nghìn file nghe chất lượng cho bé lựa chọn
  • Nghe hoàn toàn miễn phí, mọi lúc mọi nơi
  • Nghe trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính, không cần tải về máy

Khám phá ngay: Thư viện Audio online miễn phí

7. Chọn Topic – Chuyên mục bên dưới để tải xuống các Workbook chất lượng cao

Workbook là hay còn gọi là sách bài tập. Đây là các Ebook bao gồm nhiều file bài tập tư duy được STEAM KIDS  lựa chọn theo các chủ đề và thiết kế thành một quyển sách bài tập (workbook). Bạn có thể tải xuống và in ra thành quyển cho trẻNgoài việc có thể tải xuống các bài tập tư duy miễn phí cho trẻ, giờ đây bạn có thể tải xuống các Workbook chất lượng cao với giá chỉ 5k.Khám phá ngay: Thư viện Workbook cao cấp

8. Chinh phục hàng nghìn câu hỏi Quiz – IQ

(đang cập nhật)

bài tập tư duy miễn phí bài tập tư duy miễn phí